2010/02/05 9DailySurf umfjöllun!
Ok krakkar, höfum við fengið að endurskoða í dag af nýju vafrar sem er út að meðan hann hefur einhverja möguleika á að vera mannsæmandi einfaldlega vegna þess að gerð hennar hefur hækkað einhverjar spurningar í augum mínum og ég næ því þar að með þér í smá .
Leyfðu mér að byrja á því að segja að Brim ert having a raunverulega sterkur tími réttur nú og þeir einfaldlega eru ekki að fá þann stuðning sem þeir þurfa. Það er fyrst og fremst vegna þess að ég hef verið að miða HYIP að rifja upp og viðtal. Vonandi uppfært okkar í dag mun vera hægt að sanna sig og breyta því en heiðarlega ég held að þeir kunna að vera á bak við 8 kúlan réttur út af the hlið.
Svo geturðu byrjað með grunnatriði, 9dailysurf er autosurf þinn hefðbundna sem greiðir 9% daglega í 15 daga samtals arðsemi af 135% að loknu. Eins virðist vera stefna núna þeir leyfa þér að cashout tvisvar í viku sem er skorið niður á áhættu töluvert. Þú getur afhent einhvers staðar frá 5 $ - $ 5000 í þessu tiltekna áætlun.
Til að vinna sér inn daglega arðsemi þína þarftu að brim 9 síður á dag. Nú ganga úr skugga um að þú missir ekki dag, ef þú ákveður að leika vegna þess greinilega getið í FAQ að ef þú missir það síðan þú missir það og það er það.
Fyrir þá sem vilja ekki eða vilt ekki að vafra þá er þar kostur á að ekkert brim áætlun sem greiðir aðeins minna á 8% á dag í 15 daga með arðsemi af 120%.
Að mínu mati er líklega nýjunga hluti af áætluninni er vísað kerfi sem greiðir 9% yfir 2 stig. Merking fyrir alla beina tilvísun að þú munt fá 6% á hverja innborgun þeirra og á öðrum vettvangi þú vilja fá 3%.
9DailySurf er ran á löggiltur neversay handrit sem hefur alltaf verið þekkt fyrir vellíðan hans af virkni og öryggi þess góða. Til að vera heiðarlegur þetta virðist vera norm nú á dögum og er alls ekki slæmt.
Greiðslan örgjörvum samþykkt eru mjög góð í því að þeir taka alla helstu örgjörvum þarna úti í dag þar á meðal AP, STP, SP, LR og morgna. En því miður er það þar sem jákvæður í þessari áætlun virðast til högg a vegur í reitnum.
The fyrstur hlutur sem fjárfestar vani eins og er sú staðreynd að fyrir innlán eru gjöld sem eru innheimt. Fyrir alertpay er einhver 2,5% gjald og fyrir SP og STP eru 2% þóknun. Ég skil admins hugsun í þessu en samt er ekki að fara að gefa fólkinu í hlýja og fuzzies ya vita?
Nú getur þú verið að segja að sjálfur "Dang Austin hvað fékkstu að taka Valium morgun?" Well ástæða þess að ég sé ekki að vera mjög áhugasamur um þetta forrit er þetta.
Þó að gera rannsóknir til endurskoðunar ég fann eitthvað mjög áhugavert sem ætti vissulega að vera fært athygli fjárfesta. Hér er það sem ég fann:
Við fundum 2 lén hýst á sama vefþjón sem 9dailysurf.com (124.217.229.146).
9dailysurf.com og gingopay.com.
Nú er staðreynd að admin er hlutdeild miðlara er í raun ekki hvað varðar mig (þó að það er ekki góður hlutur annar hvor). Það sem varðar mig, er það er hlutdeild nákvæmlega sama ip og annað brim síða sem bara scammed nokkrum dögum síðan (sem einnig valið mig sem fylgjast BTW). Líkurnar á að þetta gerist á mjög vinsæl vél ... og í lagi þá væri ég hneigðist að láta þessi
renna en í þessu tilviki ip tölu samþykkir að netþjóni í Malasíu af a gestgjafi að ég hef aldrei heyrt um. Í viðbót við að þegar ég google á ip tölu ég að halda áfram að fá nafn á síðuna abismoney fylgir það einhvern veginn en ég get ekki reikna út fylgni.
Einnig líkt virði að minnast á er annað að léni skrásetjari bæði gingo borga og fyrir 9 daglegt brim eru bæði namecheap. Nú með öllum ríki skrásetjari þarna úti er það í raun líklegt að 2 fullkomlega einstök fólk velja nákvæmlega sama vél, nákvæmlega sömu fylgjast fékk nákvæmlega sama ip og einnig skráð lén sín á nákvæmlega sama ritara?
Gingopay fallið af jörðinni um 25 jan og lén 9 daglegt var skráð á 28 jan.
Nú hlusta, ég er ekki í markaðssetningu roknahögg forrit og ég veit fjandinn gott og vel, að við erum stöðugt að sjá gamla admins fjárfesta á ný sig með nýjum nöfnum og af þeim tíma sem við höfum enga leið til að raunverulega vita hver einhver af þessu fólki eru . Fyrir utan það i'ts slæmt fyrir viðskipti vegna þess að þú og ég bæði græða þegar forrit gerir vel. það er það sem ég vil að gerast. En stundum hlutir eru bara svo bersýnilega augljóst að þeir verða að benda á.
Nú hafa í huga er ég ekki að segja að grunsemdir mínar séu í raun staðreyndir. Þeir eru eingöngu grunsemdir sem ég hef en ég vildi vera á valti mín ekki til að benda þeim til þín. Svo hvar við förum héðan?
Jæja, förum við til admin auðvitað
Ég ætla að senda tengil hana í þessa endurskoðun eins fljótt og þess gert og gefa henni tækifæri til að gefa hrakning ef hún óskar eftir og þá get ég eftir það á bloggið fyrir þig. Auðvitað getur það verið of seint eftir að benda og the skaði mega vera en atleast munum við fá að heyra báðar hliðar.
Ég er ekki að segja að vegna þess sem ég hef komist að því að þetta vanur að vera góður program. Það gæti mjög vel. En við þurfum að heyra eins mikið af sannleikanum og mögulegt er rétt? Og í iðnaði sem er fyllt með lygar ég held að aðeins þarf þess.
Update: Admin sagði mér að hún er hýst hjá Hushhosting. Þeir eru nokkuð vinsælar, þannig að ég mun gefa henni. Hún hefur ekki svaraði enn við niðurstöður þó svo hvenær hún kemur illa eftir það hér.
Hér er svar hennar um að hafa sömu ip tölu:
krafa mín gestgjafi það er algengt að endurselja IP innan loka núverandi af IP-tölum. Að öll hýsingu fyrirtæki gera þetta. Að IP eru truflanir og kaupendur aðeins koma og fara. Flestar vefsíður sem þú finnur á netinu í dag, ef þú rakið IP sinna, verða þeir að hafa verið notað af öðrum sviðum í líma.
Jæja, ég get Persónulega skil ekki þessa hluti sjálfur. Ég er allur glataður í þessum aðstæðum.
Þannig að það ya hafa það. Ég vil þakka admin til að svara spurningum okkar og vonandi þetta gaf ykkur aðeins meira af hugmynd um 9Dailysurf og ef þess fyrir þig eða ekki.
Á þeim fréttum í dag:
BountiQuest send út uppfærslu í morgun tilkynntu að þeir eru að byrja nýja tilvísun keppni. Eins og af nú þessari áætlun er enn að borga en vertu viss um að horfa á það vegna þess að með þessu hár á arðsemi ásamt tilvísun keppni svona langt inn í leikinn. The admin hreinsaðar út allar pendings minn í dag. Hér er bréf frá admin:
Ég hef ákveðið að ljóstra peninga og það mun vera hugsað sem keppni, keppninnar er að koma í downliners / tilvísun í fleiri þú vinna fleiri vilja vera tækifæri til að dvelja á toppinn og vinna verðlaun. Þessi keppni mun á huga þinn tilvísun leiddi til þín eftir þessu bréfi og einnig aðeins virka tilvísun verða talin (líka með uppfærslu keypt.)
Eftirfarandi er á dreifingu peningar í verðlaun.
Top: $ 100
2: $ 75
3: $ 50
Þessi keppni mun ljúka á 15 feb svo þú hefur 10 daga til að ganga. Svo leyfir að byrja. Drífðu þig og koma með fleiri meðlimi vegna þess að þú munt ekki einungis fá verðlaun en vilja fá 5% frá undirlínunni's inná hvert eins og heilbrigður.
Þakka
Admin
Ég var líka greitt í dag með því NextGenMarket , Vikulega arðs , ForexNetClub og Diamond Trade.




















